Bản đồ quy hoạch thành phố Đồng Xoài chi tiết từ A-Z

ban-do-quy-hoach-thanh-pho-dong-xoai-1

Thành phố Đồng Xoài đang có kế hoạch quy hoạch đất theo lộ trình 2030. Điều này khiến nhiều chủ đầu tư và người dân muốn nắm được thông tin cụ thể, chi tiết về bản đồ quy hoạch. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn thông tin về bản đồ quy hoạch thành phố Đồng Xoài chi tiết nhất.

Vài nét về thành phố Đồng Xoài

Thành phố đồng Xoài nằm khá gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm chỉ khoảng 100km. Đồng Xoài được coi là trung tâm chính trị văn hóa và xã hội nổi tiếng của Bình Phước. Sở hữu vị trí thuận lợi, nối liền thành phố và các tỉnh, đây là một thành phố được đánh giá cao cả về tiềm năng kinh tế và bất động sản. Hiện nay trên địa bàn thành phố có hơn 20 dân tộc sinh sống với nhau.

Kế hoạch quy hoạch thành phố Đồng Xoài bao gồm quy hoạch, đường xá, đất nông nghiệp, công nghiệp, các vị trí khác.

Lộ trình quy hoạch của thành phố Đồng Xoài là năm 2021-2030 và tầm nhìn 2040, mục đích sẽ dần dần từng bước hoàn thiện quá trình quy hoạch.

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch quận Hải An Hải Phòng thông tin chính xác nhất

Bản đồ quy hoạch thành phố Đồng Xoài chi tiết

Theo lộ trình quá trình quy hoạch thành phố Đồng Xoài sẽ bao gồm sáu phường và hai xã. Kế hoạch này sẽ bao gồm kế hoạch sử dụng đất và kế hoạch tầm nhìn đến năm 2030.

Phương án quy sạch sẽ là căn cứ pháp lý quan trọng để tiến hành giao đất thuê đất hoặc đấu giá quyền sử dụng đất ở trên địa bàn.

ban-do-quy-hoach-thanh-pho-dong-xoai-1

Theo quy định được đưa ra thì các vị trí đất, công trình, dự án được sử dụng cho năm 2022 sẽ được xác định dựa trên báo cáo thuyết minh của bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện Đồng Xoài.

ban-do-quy-hoach-thanh-pho-dong-xoai-2

Quy hoạch phát triển kinh tế của thành phố Đồng Xoài

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, cơ cấu kinh tế đang có hướng chuyển dịch sang thương mại, dịch vụ, nông lâm nghiệp. Hướng chuyển dịch kinh tế này nhằm mục đích mang đến quá trình quy hoạch thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời để phát triển thêm kinh tế giúp nâng cao đời sống của người dân.

Trong tương lai thành phố Đồng Xoài hướng đến mục tiêu tăng trưởng kinh tế, tăng GDP đầu người và nâng cấp các công trình, cơ sở hạ tầng để cải thiện đời sống.

Dự kiến trong vài năm tới sẽ có thêm các tuyến đường quan trọng để nối liền các khu vực. Đây sẽ là tiềm năng của địa bàn đồng thời hỗ trợ tăng cường hợp tác đầu tư trong tương lai. Những điều kiện này là cơ hội để thành phố phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Xem thêm:  Hướng dẫn tra cứu quy hoạch quận 9 đơn giản và chính xác nhất

Quy hoạch sử dụng đất của thành phố Đồng Xoài

Dựa trên kế hoạch sử dụng đất năm 2022 và tầm nhìn 2021-2030, bản đồ quy hoạch là căn cứ pháp lý để thực hiện các quyền sử dụng đất của người dân. Bên cạnh đó các khu và cụm công nghiệp đi theo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 sẽ bao gồm 1.131,68 ha đồng thời nâng cấp xã Hưng Tiến lên phường. Đồng thời sẽ tận dụng nguồn lực để tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng cho xã Tân Thành lên phường sau năm 2030.

Đi kèm với đó là kế hoạch sử dụng đất và quy hoạch đến 2040. Theo quy hoạch sẽ quy hoạch toàn bộ ranh giới Đồng Xoài gồm 8 đơn vị hành chính. Mục đích của quá trình quy hoạch là để phân bổ lại đất cho phù hợp với lộ trình phát triển và giúp quá trình sử dụng đất thêm phần hiệu quả hơn nữa.

Các dự án đất nền Thành phố Đồng Xoài

Hiện nay đang là thành phố có vị trí địa lý thuận lợi. Các kế hoạch sử dụng đất tại thành phố này rất tiềm năng. Rất nhiều chủ đầu tư đã triển khai và sử dụng các dự án đất nền để phục vụ nhu cầu của người dân. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn dự án phù hợp nhất để đầu tư.

Bài viết đã chia sẻ thông tin về bản đồ quy hoạch thành phố Đồng Xoài chi tiết từ A-Z, với những thông tin được chia sẻ chúc bạn sẽ có một hướng đi phù hợp để giúp quá trình đầu tư thuận lợi hơn.

Xem thêm:  Mẫu đơn xin xây dựng nhà tạm chi tiết mới nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *