Hướng dẫn chuyển ảnh từ icloud sang bộ nhớ máy đơn giản

chuyen-anh-tu-icloud-sang-bo-nho-may-1

Bạn muốn chuyển ảnh từ icloud sang bộ nhớ máy nhưng chưa biết cách thao tác đơn giản và nhanh chóng, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này bởi trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách chuyển dữ liệu cực dễ dàng.

Vì sao cần chuyển ảnh từ icloud sang bộ nhớ máy?

Iphone là một dòng máy khá được ưa chuộng hiện nay, một trong những đặc điểm của iphone là lưu trữ thông tin trên đám mây tên là icloud. Việc lưu trữ này giúp bạn đảm bảo dữ liệu của mình một cách tốt hơn. Nếu trong trường hợp bị mất máy bạn vẫn có thể sao lưu dữ liệu từ icloud cực kỳ dễ dàng chỉ cần nhớ tên đăng nhập và mật khẩu icloud. Chính bởi đặc điểm này mà iphone được đánh giá cao bởi tính năng bảo mật bởi việc phá khoá icloud đòi hỏi nhiều kỹ năng và thông tin.

Tuy nhiên vì dung lượng trên icloud khá ít ỏi nên bạn sẽ không thể lưu trữ được nhiều dữ liệu, đặc biệt với những chủ máy có lượng dữ liệu lớn. Chính vì vậy việc chuyển đổi dữ liệu trên icloud sang iphone hay ipad sẽ giúp bạn giải phóng được dung lượng icloud để lưu trữ thêm thông tin. Bạn sẽ có thêm không gian lưu trữ các file ghi chú, ghi âm, tài liệu cá nhân của mình mà vẫn có thể đảm bảo ảnh không bị mất mát trong quá trình chuyển đổi. Việc chuyển đổi này là rất cần thiết và hữu ích cho những người có nhiều tài liệu.

Xem thêm:  Điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại đơn giản và thuận tiện

Bên cạnh đó, việc chuyển đổi này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí không cần mất chi phí mua thêm bộ nhớ của icloud, bởi với dung lượng 5GB nếu muốn có thêm không gian bạn cần mất một khoản chi phí. Thay vào đó bạn hãy chuyển đổi ảnh với những bước đơn giản, được đánh giá cực kỳ tiện ích và dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin và các bước chuyển ảnh từ icloud sang bộ nhớ máy ngay trong phần tiếp theo.

Cách chuyển ảnh từ iCloud sang bộ nhớ máy

Việc chuyển đổi dữ liệu thực sự không khó khăn như bạn vẫn nghĩ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chỉ với một vài thao tác đơn giản. Để có thể chuyển ảnh sang bộ nhớ máy hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Kiểm tra dung lượng bộ nhớ của máy

Trước hết hãy kiểm tra dung lượng bộ nhớ máy để xem bạn có thể còn dung lượng để chuyển đổi không. Bộ nhớ của icloud là 5GB, bạn hãy lựa chọn máy có lưu lượng còn trống lớn hơn 5GB là có thể an tâm chuyển dữ liệu.

Đầu tiên bạn mở cài đặt, tới phần cài đặt chung-> sau đó tìm mục dung lượng iphone->bấm vào mục này, bạn sẽ thấy hiển thị kết quả về những loại dữ liệu đang được lưu trữ trên máy của bạn.

Để bạn có thể dễ dàng quan sát iphone sẽ chia thành nhiều màu sắc khác nhau tượng trưng cho từng loại dữ liệu.

Xem thêm:  Làm gì khi điện thoại xiaomi sập nguồn bật không lên

chuyen-anh-tu-icloud-sang-bo-nho-may-1

Sau khi kiểm tra dung lượng bạn cảm thấy có thể chuyển đổi dữ liệu bạn hãy thực hiện thao tác như sau:

Truy cập Cài đặt tại màn hình chính iPhone, sau đó chọn vào mục ảnh, bạn sẽ thấy ảnh icloud đang được bật chế độ sao lưu, khi này gạt ngang để chuyển sang trạng tắt để ngừng tai lại icloud.

Khi đã tắt icloud không sao lưu thì bạn sẽ có 30 ngày để tải ảnh từ hệ thống về bộ nhớ máy, hơn nữa nếu đang sử dụng tài khoản icloud trên các thiết bị bạn phải tắt đồng thời các thiết bị.

Để lưu ảnh icloud về máy bạn sẽ cần vào icloud sau đó ấn tải xuống để lưu vào bộ nhớ máy. Sau khi sao lưu hoàn tất bạn hãy kiểm tra một lần nữa trong bộ sưu tập của mình trướ khi xoá vĩnh viễn ảnh trên icloud.

Bởi sau khi đã thao tác xoá vĩnh viễn ảnh trên icloud bạn sẽ không thể khôi phục ảnh được nữa. Sau khi đã kiểm tra đầy đủ ảnh, bạn truy cập vào icloud để xoá toàn bộ ảnh đã được sao lưu. Quá trình này sẽ giải phóng icloud trống để tăng thêm diện tích lưu trữ thông tin.

Thực tế việc sao lưu cực kỳ đơn giản và dễ dàng, bạn không cần hỗ trợ từ bất cứ ai mà vẫn có thể thao tác ngay tại nhà.

Bài viết đã chia sẻ cách sao lưu và chuyển ảnh từ icloud sang bộ nhớ máy đơn giản và nhanh chóng để giúp bạn có thêm bộ nhớ máy lưu trữ nhiều tài liệu hơn. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích được bạn trong quá trình sao lưu dữ liệu và giải phóng dung lượng cho icloud.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách thay đổi giọng nói khi gọi messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *