Điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại đơn giản và thuận tiện

dieu-khien-dieu-hoa-nagakawa-bang-dien-thoai-1

Sử dụng điều khiển điều hòa là việc khá quen thuộc, nhưng nếu không may một ngày bạn làm thất lạc điều khiển mà lại cần sử dụng điều hòa, vậy thì bạn sẽ phải làm sao? Khi này sử dụng điện thoại để thay thế một chiếc điều khiển là lựa chọn đơn giản và thuận tiện nhất dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại ngay trong bài viết này.

Sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại

Để sử dụng được tính năng này đòi hỏi bạn phải sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có thể kết nối được Internet. Điện thoại sẽ cần sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android. Bạn sẽ cần tải phần mềm điều khiển từ AppStore hoặc CH Play trước khi sử dụng. Bởi những ứng dụng này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể điều khiển điều hòa mà không cần sử dụng chiếc điều khiển quen thuộc.

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể thao tác theo các bước được hướng dẫn của từng ứng dụng. Mỗi ứng dụng sẽ có thao tác khác nhau nhưng nhìn chung đều rất dễ hiểu và dễ thao tác. Sau khi đã hoàn tất thao tác là bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một chiếc điều khiển đích thực. Bạn có thể tiến hành điều chỉnh nhiệt độ, quạt gió hoặc điều chỉnh chế độ như một chiếc điều khiển thông thường. Việc sử dụng điện thoại bằng điều khiển sẽ cực dễ dàng, thuận tiện, không gặp bất cứ trở ngại nào.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách thay đổi giọng nói khi gọi messenger

Không chỉ vậy việc sử dụng điện thoại còn giúp bạn gạt bỏ nỗi lo mỗi lần đi tìm điều khiển, từ đó có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại tốt nhất hiện nay

Không quá khó để tìm được ứng dụng điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại. Tuy nhiên quan trọng nhất là bạn cần chọn được ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, chạy mượt và ít lỗi. Dưới đây là gợi ý về các ứng dụng bạn có thể cài đặt để điều khiển điều hòa Nagakawa:

  • Ứng dụng Asmart Remote IR: Đây là ứng dụng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Ứng dụng này sẽ biến điện thoại của bạn thành một chiếc điều khiển điều hòa chỉ với một vài thao tác. Điểm cộng của ứng dụng này là không chỉ sử dụng cho điều hòa mà còn có thể sử dụng cho nhiều thiết bị khác như Tivi, Đầu đĩa, Camera,… Chính bởi sự đa dạng này mà ứng dụng được nhiều người lựa chọn. Đi kèm với đó là giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí nên không khó hiểu khi ứng dụng này được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên ứng dụng có một nhược điểm đó là chỉ khả dụng với hệ điều hành Android với hệ điều hành từ 4.4 trở lên.

Chính vì vậy nếu sử dụng hệ điều hành IOS bạn sẽ không thể lựa chọn ứng dụng này, còn nếu sử dụng hệ điều hành Android bạn sẽ cần cập nhật ứng dụng trước khi cài đặt.

Xem thêm:  Hướng dẫn chuyển ảnh từ icloud sang bộ nhớ máy đơn giản

dieu-khien-dieu-hoa-nagakawa-bang-dien-thoai-1

  • Ứng dụng IR Remote: Một ứng dụng khác bạn cũng có thể lựa chọn để biến điện thoại thông minh thành chiếc khiển điều hòa Nagakawa là ứng dụng IR Remote. Với ứng dụng này bạn có thể sử dụng cho các hệ điều hành với nhiều dòng điện thoại như Sam sung, Oppo, Iphone,.. Bên cạnh đó ứng dụng này không chỉ sử dụng cho điều hòa Nagakawa mà bạn có thể sử dụng cho nhiều hãng như Panasonic, Daikin, LG,…Ứng dụng này cũng có thể sử dụng cho DVD, Tivi,… Với sự đa dạng này bạn có thể sử dụng cho nhiều thiết bị nên ứng dụng khá được ưa chuộng. Tuy nhiên bạn sẽ cần trả phí khi sử dụng ứng dụng này.

dieu-khien-dieu-hoa-nagakawa-bang-dien-thoai-2

  • Ứng dụng Anymote: Là một ứng dụng khá phổ biến để biến điện thoại thành một chiếc điều khiển. Nhưng ứng dụng này chỉ có thể sử dụng cho điều hòa Nagakawa và chỉ sử dụng được cho hệ điều hành IOS từ 8.0 trở lên. Ứng dụng này thuộc quyền sở hữu của một hàng điều khiển từ xa khs nổi tiếng Color Tiger. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì nếu muốn sử dụng bạn sẽ cần cài đặt Itunes cho điện thoại của mình. Sau khi hoàn tất cài đặt bạn có thể sử dụng điện thoại như một chiếc remote thông thường. Điểm đặc biệt là bạn sẽ không bị giới hạn về khoảng cách nên có thể điều khiển ở tầm xa. Ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.
Xem thêm:  Làm gì khi điện thoại xiaomi sập nguồn bật không lên

dieu-khien-dieu-hoa-nagakawa-bang-dien-thoai-3

Đây là 3 ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng để có thể sử dụng điện thoại thay thế cho chiếc remote quen thuộc, bạn có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng khác để có thể cài đặt.

Bài viết đã chia sẻ về cách điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại cực kỳ đơn giản và hữu ích, với những thông tin được chia sẻ bạn sẽ có một chiếc điều khiển linh động, dễ sử dụng, thuận tiện mà không cần lo lắng tìm khiển điều hòa sau mỗi mùa đông dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *