Quy hoạch khu The Manor Central Park chi tiết mới nhất 2022

quy-hoach-khu-the-manor-central-park-1

Dự án The Manor Central Park là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin quy hoạch khu The Manor Central Park và chia sẻ với bạn về tổng quan dự án này.

Giới thiệu về dự án The Manor Central Park

Là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay, dự án được đánh giá cao cả về vị trí, giá thành và tiện nghi. Thông tin cơ bản của dự án:

  • Tên dự án: The Manor Central Park
  • Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Bitexco.
  • Tổng diện tích của dự án: 89,4 hecta.
  • Tổng vốn đầu tư cho quá trình thi công: 1,9 tỷ USD
  • Mật độ dự kiến xây dựng: 23%
  • Thời gian thi công: từ 2016 đến năm 2026.
  • Bàn giao nhà: bàn giao nhà tầng thấp và giai đoạn năm 2018.
  • Dự kiến dự án gồm có 17 tòa chung cư đi kèm với đó là 7500 căn hộ khác nhau bắt đầu từ tầng 35 đến tầng 55, có sự đa dạng về không gian và diện tích cho khách hàng lựa chọn.

Đây là những thông tin chi tiết nhất về dự án hot nhất trên các sàn bất động sản hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin cụ thể về quá trình quy hoạch dự án này.

Xem thêm:  Mẫu đơn cho đất viết tay hợp pháp chi tiết mới nhất hiện nay

Quy hoạch khu The Manor Central Park chi tiết nhất từ CĐT

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống xanh không chỉ còn là sở thích mà trở thành một nhu cầu bức thiết được rất nhiều người lựa chọn. Việc chọn cho mình một nơi an cư, lập nghiệp và có một môi trường sống chất lượng sẽ đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, thư thái. Chính vì vậy khu đô thị The Manor Central Park trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi cư dân khi bạn có một không gian sống đảm bảo, chất lượng đi kèm với đó là sự tiện nghi và hiện đại.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như mong muốn của rất nhiều người dân hiện nay. Chủ đầu tư khu đô thị này đã tạo nên một khu an cư cực kỳ lý tưởng cho mọi cư dân.

Khu đô thị này không chỉ có vị trí đi lại thuận tiện, có căn nhà được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, không gian mới mẻ, độc đáo đi kèm với đó là không gian xanh mang đến một cuộc sống mát mẻ, không khí trong lành.

Theo quy hoạch của dự án tòa nhà sẽ có tới 100 ha được sử dụng làm công viên cây xanh, đây là ưu điểm lớn nhất mang đến một không khí trong lành, chất lượng đảm bảo một cuộc sống xanh cho mọi cư dân.

Xem thêm:  Mẫu đơn tặng đất cho con đầy đủ chính xác nhất chi tiết 2022

quy-hoach-khu-the-manor-central-park-1

Không chỉ vậy do được quy hoạch tổng thể bởi một công ty của Mỹ,nên nội thất và thiết kế của khu đô thị này được đánh giá rất cao. Đây là kết tinh của kiến trúc Hà Nội truyền thống đi cùng với đó là sự sáng tạo, mang đậm phong cách Châu Âu.

Không chỉ được đầu tư về cơ sở vật chất, đi kèm với đó là kết cấu hạ tầng và quá trình giao thông cực kỳ thuận lợi. Môi trường của khu đô thị mang đến một không gian xanh làm hài lòng cho mọi cư dân sinh sống tại đây. Khi ở tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí như công viên, các trung tâm thương mại, chợ lớn, bệnh viện, trường học.

Nhắc đến quy hoạch khu The Manor Central Park thì nhất định không thể bỏ qua cảnh quan của nơi đây. Từng khoảng không gian xanh tại dự án đều được sắp xếp cực kỳ lý tưởng phải đảm bảo một không gian trong lành ngay giữa lòng thành phố.

Thiết kế của khu đô thị này đảm bảo sự tiện nghi, với nhiều diện tích đa dạng, đi kèm với đó là nhiều loại nhà khác nhau mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho chủ đầu tư.

quy-hoach-khu-the-manor-central-park-2

Khu đô thị này tọa lạc ngay tại cửa ngõ của phía tây nam thủ đô, việc dễ dàng kết hợp với các đại lộ lớn đã mang đến một giao thông thuận lợi trong khu vực này. The Manor Central Park được ví như một không gian xanh, ngập tràn thiên nhiên. Đây thực sự là một vị trí an cư lập nghiệp được rất nhiều cư dân lựa chọn.

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch quận Hải An Hải Phòng thông tin chính xác nhất

Với sự quy hoạch thông minh, đi kèm với đó là sự đầu tư trong thiết kế khu đô thị này đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi cư dân khi muốn tìm một không gian xanh để sinh sống cho cả gia đình mình. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với không gian và sự tiện nghi của khu đô thị này.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất về quy hoạch khu The Manor Central Park. Với những thông tin được chia sẻ chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một không gian sống như ý, ngập tràn cây xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *