Hướng dẫn cách thay đổi giọng nói khi gọi messenger

thay-doi-giong-noi-khi-goi-messenger-3

Thay đổi giọng nói khi gọi Messenger là điều được nhiều người quan tâm khi sử dụng messenger. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để thay đổi giọng nói của mình để giúp cuộc trò chuyện thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn.

Thay đổi giọng nói khi gọi Messenger bằng ứng dụng Squeak Voice

Đây là một ứng dụng khá phổ biến và được sử dụng để làm thay đổi giọng nói khi gọi trong Messenger. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ sử dụng cho hệ điều hành Android., chính vì vậy để sử dụng được ứng dụng này bạn sẽ cần có một chiếc điện thoại đang chạy hệ điều hành Android. Nếu sử dụng hệ điều hành khác, bạn có thể tham khảo thông tin được chúng tôi chia sẻ trong phấn sau.

Để thực hiện bạn thao tác thay đổi giọng nói bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại từ CH Play. Bạn vào CH Play sau đó tìm tên ứng dụng Squeak Voice Changer và ấn cài đặt.

thay-doi-giong-noi-khi-goi-messenger-1

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng sau đó nhấn vào biểu tượng míc rồi thực hiện đoạn ghi âm thoại mà bạn muốn gửi. Nếu ấn vào míc bạn nhớ cấp quyền truy cập cho ứng dụng mới có thể ghi âm.

Xem thêm:  Hướng dẫn chuyển ảnh từ icloud sang bộ nhớ máy đơn giản

Nếu ứng dụng yêu cầu cấp quyền truy cập, bạn cần vào cài đặt, tìm tên ứng dụng sau đó cho phép ứng dụng truy cập vào Micro thì mới có thể ghi âm lời thoại.

thay-doi-giong-noi-khi-goi-messenger-2

Bước 3: Bạn kiểm tra lại đoạn thoại đã ghi âm trước khi gửi, sau đó hãy chọn kiểu giọng mà bạn muốn thay đổi. Trong ứng dụng có rất nhiều giọng nói được biến đổi khác nhau từ ma mị cho đến rùng rợn, vui tai. Tùy thuộc vào mục đích của mình mà bạn có thể chọn giọng nói phù hợp nhất. Khi đã chọn được giọng nói phù hợp, bạn ấn Send để gửi.

thay-doi-giong-noi-khi-goi-messenger-3

Với 3 bước dễ dàng cùng ứng dụng Squeak Voice Changer bạn đã có thể thay đổi giọng nói trên Messenger để có một cuộc trò chuyện thú vị và vui vẻ hơn.

Thay đổi giọng nói khi gọi Messenger với VCSD 9.5

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành khác ngoài Android bạn có thể tham khảo ứng dụng Voice Changer Diamond để thay đổi giọng nói của mình khi sử dụng messenger. Ứng dụng này sẽ sử dụng máy tính hoặc laptop để cài đặt phần mềm.

Bước 1: Cài đặt phần mềm chỉnh giọng Voice Changer Diamond. Bạn sẽ tải và cài đặt phần mềm trên máy của mình.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn dùng chuột di chuyển nút xanh xung quanh khung để lựa chọn giọng nói mà mình muốn sử dụng.

Xem thêm:  Làm gì khi điện thoại xiaomi sập nguồn bật không lên

Để lựa chọn bạn vào bảng điều khiển, thử các hiệu ứng biến đổi và điều chỉnh cho đến khi bạn chọn được giọng nói mong muốn. Trong hệ thống sẽ có cả giọng nam và nữ dành cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ cần cài đặt trong hệ thống trước khi cài đặt trên Messenger.

Bước 3: Cài đặt âm thanh trong messenger

Để cài đặt, trước hết bạn truy cập vào Chrome, truy cập link: chrome://settings/content/microphone

Sau đó màn hình sẽ xuất hiện như sau:

thay-doi-giong-noi-khi-goi-messenger-4

Khi này bạn sẽ tiến hành cài đặt cho Micro, bạn ấn vào phần mũi tên sau đó chọn Microphone (Avsoft Virtual Audio Device).

Sau khi cài đặt trọng, truy cập vào Facebook, mở Messenger , sau đó chọn số liên lạc bạn muốn gọi và ấn gọi.

Khi này bạn sẽ thấy giọng nói của mình bị biến đổi theo âm thanh mình đã chọn, bạn sẽ cảm thấy thú vị và thích thú hơn.

Việc thay đổi giọng nói sẽ khiến bạn có cuộc hội thoại vui vẻ hơn thay vì những giọng nói quen thuộc. Khi nào muốn thay đổi về giọng ban đầu bạn chỉ cần thao tác lại là có thể trở lại như cũ.

Ngoài 2 ứng dụng trên bạn cũng có thể trải nghiệm thay đổi giọng nói với Snapchat, IntCall,… Mỗi ứng dụng sẽ có những thao tác khác nhau. Chúng tôi đã chia sẻ 02 ứng dụng được đánh giá là phổ biến và thông dụng nhất dành cho bạn.

Xem thêm:  Điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại đơn giản và thuận tiện

Khi thay đổi giọng nói khi gọi Messenger sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị hơn, giúp bạn có thêm khoảng thời gian vui vẻ, đáng nhớ hơn. Với những thông tin đã chia sẻ, chúc bạn có thể thực hiện thành công ngay từ lần đầu thao tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *