Mẫu trang trí sân trước nhà ống đẹp và tinh tế hiện đại nhất hiện nay

trang-tri-san-truoc-nha-ong-10

Thiết kế trang trí sân trước nhà ống là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư. Không gian nhà ống thường có nhược điểm là khá hẹp, chính vì vậy việc lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp để tăng tính thẩm mỹ đồng thời có thêm không gian sử dụng mà vẫn đảm bảo diện tích đất là rất quan trọng.

Lợi ích của việc trang trí sân trước nhà ống

Nhà ống có đặc điểm là hạn chế về mặt tiền, bề ngang hẹp nhưng lại có chiều sâu. Chính vì vậy thiết kế nhà ống có nhược điểm là mất cân đối nên rất khó để bố trí các yếu tố ánh sáng, không khí cho căn nhà. Khi này thiết kế sân vườn và trang trí nhà ống sẽ mang đến những ưu điểm, loại bỏ những khuyết điểm trong thiết kế nhà. Những ưu điểm có thể kể đến khi trang trí sân trước nhà ống là:

  • Tạo nên điểm nhấn cho không gian: bởi thiết kế nhà ống thưởng theo kiểu hình hộp chữ nhật hình, mặt trước căn nhà hẹp. Chính vì vậy việc lựa chọn một thiết kế phù hợp giúp che được những khuyết điểm trong quá trình xây dựng đồng thời tạo được điểm nhấn cho không gian của căn nhà. Bạn có thể lựa chọn thiết kế sân vườn hoặc tiểu cảnh để tạo nên một điểm nhấn thu hút hơn. Không chỉ vậy thiết kế có cây xanh còn mang đến một không gian chất lượng, không khí trong lành cho quá trình sinh sống và làm việc của bạn.
  • Tăng tính thẩm mỹ trong thiết kế: trang trí sân trước nhà ống không chỉ tạo nên một không gian thẩm mỹ hơn mà còn mang đến một không gian giải trí, thư giãn thích hợp cho cả gia đình. Bạn có thể tận dụng khoảng sân nhỏ nằm nơi làm việc, uống trà hay tiếp khách. Hãy thử trải nghiệm những cảm giác mới mẻ ngồi thưởng thức trà sau bữa ăn cơm đê giúp tăng chất lượng cuộc sống cho chính mình và các thành viên trong gia đình.
  • Lưu thông và điều hòa không khí: nếu bạn lựa chọn mẫu thiết kế sân vườn cho sân trước nhà ống của mình thì đây là một lựa chọn hoàn hảo nhất để giúp lưu thông và điều hòa không khí. Kiến trúc nhà ống thường có nhược điểm về ánh sáng, gió và không khí. Chính vì vậy khi lựa chọn sân vườn bạn có thể mang đến một không gian xanh đồng thời hỗ trợ điều hòa trong không khí một cách lý tưởng.
Xem thêm:  So sánh gạch catalan và prime chi tiết cập nhật mới nhất 2022

Với những ưu điểm trên thiết kế trang trí sân trước nhà ống là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Không chỉ vậy trang trí sân trước còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy, mang đến sự may mắn, hanh thông cho gia chủ.

Một số mẫu trang trí sân trước nhà ống có tiện dụng cao

Dưới đây là một số mẫu thiết kế sân trước cho nhà ống được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cùng tính ứng dụng mà bạn có thể tham khảo:

  • Thiết kế khoảng sân nhỏ ở sân trước: bạn có thể tận dụng khoảng sân trước làm thành một mảnh vườn nhỏ. Thiết kế này mang nhiều ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, đi kèm với đó còn mang đến một không gian xanh, không khí trong lành dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn những loại cây cảnh nhỏ để trang trí cho không gian

trang-tri-san-truoc-nha-ong-1

  • Thiết kế tiểu cảnh cho cả sân trước: nếu có diện tích không quá rộng, đồng thời không có thời gian chăm sóc bạn có thể lựa chọn các mẫu tiểu cảnh cho không gian sân trước của nhà ống. Có mẫu tiểu cảnh này sẽ góp phần tô điểm cho không gian, mang đến một không gian xanh đồng thời trước ngôi nhà của bạn thêm thu hút và ấn tượng hơn.

trang-tri-san-truoc-nha-ong-2

  • Thiết kế dạng Sân trước hình bàn cờ: sân vườn nhà ống có thể lựa chọn mẫu thiết kế bàn cờ để mang đến sự độc đáo, ấn tượng hơn. Bạn có thể khéo léo sắp xếp các viên gạch hình bàn cờ nhưng vẫn có những khoảng trống để trồng cây hoặc làm vườn rau. Thiết kế này được đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ và tiện dụng.
Xem thêm:  10+ mẫu thiết kế nhà rộng 7m dài 12m theo xu hướng 2022

trang-tri-san-truoc-nha-ong-3

  • Mẫu thiết kế sân trước với cây bụi: do có sự hạn hẹp về diện tích, không thể sử dụng loại cây to chính vì vậy bạn có thể lựa chọn những cây bụi để tô điểm cho không gian của mình. Cây bụi mang đến một không gian xanh, đồng thời giúp căn nhà thêm trong lành, mát mẻ.

trang-tri-san-truoc-nha-ong-4

  • Thiết kế sân trước nhà ống với những cây leo: nếu bị giới hạn bởi bạn thích bạn có thể lựa chọn các loại cây leo để trang trí. Lựa chọn này sẽ giải quyết vấn đề với diện tích mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình.

trang-tri-san-truoc-nha-ong-5

Lựa chọn mẫu thiết kế nào cho trang trí sân trước nhà ống thì cũng đừng quên yếu tố thẩm mỹ và tiện dụng. Dựa trên nhu cầu của cả gia đình bạn có thể lựa chọn một mẫu thiết kế phù hợp nhất để có thể có một không dám bắt mắt và thu hút hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *